TikTok – Sân chơi chính hiệu trong ngành thời trang
Với khả năng phát triển vượt trội của năm 2020, TikTok hiện đang rơi vào tầm ngắm của các nhãn hàng thời trang danh tiếng trên toàn thế giới.
Chào mừng đến với FashionTok Thiên đường của các tín đồ mua sắm, nơi khởi đầu các xu hướng
Một trong những sàn runway độc đáo mang thời trang đến một tầm cao mới không ai khác chính là TikTok với hàng triệu người truy cập mỗi ngày.
Bắt kịp xu hướng, mỹ phẩm chính thức gia nhập TikTok
Không ngần ngại, mỹ phẩm chính thức gia nhập TikTok, một nền tảng xã hội đang dẫn đầu trong việc sáng tạo ra xu hướng.
Những cái tên TikToker vàng trong làng ăn uống
Cùng điểm qua những cái tên TikToker vàng trong làng ăn uống, thu hút hơn hàng nghìn người sử dụng mạng xã hội quan tâm và theo dõi.
TikTok đã thay đổi nhận thức món ăn của mọi người như thế nào
TikTok như một nơi kết nối và hỗ trợ trong việc gia tăng nhận thức của người dùng đối với ẩm thực thế giới nói chung, các món ăn của Việt Nam nói riêng.
Các chủ đề TikTok về ẩm thực thu hút mọi người hiện nay
Ẩm thực đang là là một trong những lĩnh vực nhận được sự đón nhận tích cực của người xem trên TikTok, nó không chỉ là chủ đề gần gũi mà vô cùng bổ ích.
Vì sao Tiktoker sẽ là ngành thu hút giới trẻ tham gia ?
TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc ra mắt từ năm 2017. Nên hẳn TikToker sẽ là một ngành dự kiến là thu hút giới trẻ tham gia.
Những điều mà giới trẻ khám phá khi gia nhập làm Tiktoker
Ra đời không lâu, TikTok giờ đây đã nổi tiếng toàn cầu, mọi lứa tuổi, giới tính, vùng miền đều có thể dễ dàng sử dụng và đặc biệt là giới trẻ.
Không đơn giản là TikTok mà còn là thời trang
Bằng cách hợp tác với các nhà thiết kế và thương hiệu cao cấp, TikTok đã mở ra một thế giới thời trang cho chính những người dùng của mình.
Những công cụ về truyền thông Social mà bạn cần phải biết
Tổng hợp những công cụ về Social Media Marketing miễn phí và hiệu quả nhất, giúp cho việc truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng hơn.