Tầm nhìn

Các bài viết tự sự của Hoàng Vũ Media, một công ty truyền thông với mong muốn chia sẻ kiến thức để giúp ích cho các doanh nghiệp có thể xây dựng được chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vũng
8 BƯỚC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN THÀNH CÔNG
Personal branding ( xây dựng thương hiệu cá nhân) một cụm từ không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ ngày nay. Qua bài viết này, hãy cùng Hoàng Vũ Media khám phá và chinh phục bản thân mình thông qua xây dựng thương hiệu cá nhân bạn nhé!
Tổ chức sự kiện trực tuyến - Xu hướng mới cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch.
Trước bối cảnh đại dịch đầy phức tạp, xu hướng tổ chức sự kiện chuyển dịch mạnh mẽ từ offline sang các nền tảng online. Đồng nghĩa với việc, ngay từ bây giờ các nhà tổ chức sự kiện, các agency sự kiện đang gấp rút thay đổi chiến lược, nắm bắt xu hướng, tiên phong thay đổi để mang tới những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người tham dự. Cùng Truyền thông Hoàng Vũ tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp tổ chức này thông qua bài viết dưới đây nhé!
Đi tìm bí kíp để tổ chức sự kiện thành công.
Bất kỳ sự kiện nào được tổ chức đều có mục tiêu thu hút khách hàng, giúp người tham gia có thể chú ý đến công ty của mình hơn. Thế nhưng giữa sự cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay, các sự kiện cần được đầu tư kĩ lưỡng hơn về nhiều mặt, từ khâu truyền thông, đến công tác chuẩn bị. Từ đó mới có thể giúp cho sự kiện trở nên ấn tượng hơn với khách hàng. Và để đáp ứng được phần nào những nguyện vọng đó, các công ty tổ chức sự kiện cũng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, ngày càng cho ra đời những kịch bản sự kiện thật sự sáng tạo, có tầm ảnh hưởng nhất định đến với người tham gia.
Tìm hiểu về Brand Activation.
Để tăng độ nhận diện và trải nghiệm thương hiệu, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng đến chiến lược Brand Activation. Vậy thuật ngữ này được định nghĩa như thế nào? Những ý tưởng nào được xem là đột phá khi triển khai Brand Activation trong các mô hình kinh doanh?
Bật mí phương pháp để có một Activation thành công
Tổ chức một Activation ít phức tạp hơn một event. Thế nhưng, việc thực hiện Activation lại khó ở khâu chọn địa điểm và nhân sự. Vậy tổ chức Activation như thế nào để hiệu quả nhất? Cùng Truyền thông Hoàng Vũ tìm hiểu kỹ hơn về thuật ngữ này trong bài viết dưới đây!
Activation là gì? Ưu và nhược điểm của Activation.
Activation đang được giới chuyên gia nhận định là một hướng đi mới, mang đến nhiều tiềm năng trong ngành truyền thông và marketing. Cùng Truyền thông Hoàng Vũ tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm mới mẻ này trong bài viết dưới đây nhé!
Các bài học về Social Media mà doanh nghiệp cần biết
Social Media là một hình thức marketing rất hiệu quả. Vậy nên mọi doanh nghiệp đều có thể áp dụng để xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Truyền thông Hoàng Vũ tìm hiểu kỹ hơn về ngành dịch vụ này nhé.
Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và những điều bạn cần biết
Tổ chức sự kiện là cơ hội để quảng bá sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng và các đối tác giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Và để tổ chức sự kiện được thành công đòi hỏi nhiều yếu tố về thời gian, nhân sự, kinh nghiệm… Hãy cùng truyền thông Hoàng Vũ tìm hiểu về tổ chức sự kiện và quy trình tổ chức sự kiện một cách chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!
Vai trò và tác dụng của công ty truyền thông
Công ty truyền thông đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu và cách nhìn nhận của các nhà đầu tư, đối tác, nhân viên và công chúng đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn giúp các nhà quản lý của doanh nghiệp chuẩn bị các cuộc phỏng vấn; xây dựng và phát triển các thông điệp để gửi đến các nhà đầu tư, khách hàng và nhân viên; đề xuất các ý tưởng, sáng kiến mới giúp công ty dẫn đầu trong các chiến lược truyền thông và giao tiếp với các bên liên quan.
Truyền thông, công ty truyền thông và những điều mà bạn cần biết!
Truyền thông có ảnh hưởng rất lớn đến mọi vấn đề của xã hội. Truyền thông tác động đến nhận thức của công chúng, từ nhận thức sẽ tác động đến hành động và ứng xử của công chúng. Khi mà một ứng xử của công chúng được lặp đi lặp lại sẽ thành nề nếp, tập quán cuối cùng trở thành những chuẩn mực của xã hội. Nhờ đến truyền thông mà những vấn đề này được xã hội chấp nhận và lan truyền nhanh trong công chúng.