TikToker Châu Anh (Chao)- Ấn tượng với câu nói quen thuộc “Hello xin chào các bạn, mình là Chao đây”

27/07/2022    1.518    3.1/5 trong 5 lượt 
TikToker Châu Anh (Chao)- Ấn tượng với câu nói quen thuộc “Hello xin chào các bạn, mình là Chao đây”
Có những Hot TikToker rất trẻ tuổi nhưng lại sở hữu lượng follow cực “khủng”. Nổi bật gần đây không thể không kể đến cái tên TikToker Chao. Bạn có biết Tiktoker Chao thật sự là ai chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về cô nàng “triệu views” này nhé!
TikToker Châu Anh (Chao)- Ấn tượng với câu nói quen thuộc “Hello xin chào các bạn, mình là Chao đây” Tiktoker Chao là ai? 

Chao tên thật là Nguyễn Châu Anh, một hot TikTok sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Gen Z sinh năm 2003 này nổi lên trên mạng xã hội TikTok với câu nói quen thuộc: “Hello xin chào các bạn, mình là Chao đây”.
Hot tiktoker Chao hoang vu media
Vì sao Tiktoker Chao được giới trẻ yêu mến?
Biệt danh Rich Kid xuất hiện khi cô nàng liên tục chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh đời tư sang chảnh, ngoài ra Tiktoker Chao sở hữu ngoại hình vô cùng dễ thương cũng là điểm thu hút của cô nàng khiến cư dân mạng phát sốt.  Dù nổi tiếng khi còn khá nhỏ tuy nhiên Tiktoker Chao vẫn giữ được thành tích học tập ‘’khủng’, cô nàng thi đỗ vào Đại học New York, ngôi trường danh giá bậc nhất thế giới. Mới đây, dân mạng lại được phen “ngã ngửa” khi Chao show bảng thành tích học tập tại trường mới toàn A và A+. Bên cạnh đó, điểm số mà cô đạt được trong các bài kiểm tra cũng khiến người ta phải xuýt xoa. Cụ thể Chao có một bài đạt 99/100 và một bài kém hơn chút là 97/100.

Tiktoker Chao nổi tiếng đến mức nào?

Kênh TikTok @Whynotchaooo của hot Tiktoker Chao đã đạt hơn 1,5 triệu người theo dõi và gần 30 triệu lượt thích ở thời điểm hiện tại.

Hot tiktoker Chao hoang vu media

Những ảnh hưởng tích cực từ cô nàng hot Tiktoker Chao?

Chao được biết đến là con nhà rich kid, vốn tiếng anh của cô nàng cũng rất tốt với trình độ IELTS 8.0. Hiện tại, cô nàng đang du học tại Mỹ và vẫn ra video tiktok mỗi tuần. Cô nàng là động lực cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn thuộc thế hệ GenZ không ngừng phấn đấu và sáng tạo. 
Điểm đặc biệt của Tiktoker Chao so với các hot Tiktoker GenZ khác?

Tuy sinh trong gia đình giàu có, vừa xinh đẹp lại giỏi giang nhưng Chao không hề ỷ lại mà có ý thức tự lập từ rất sớm. Cô nàng mong muốn tự kinh doanh riêng  khi mới 14 tuổi, Chao bắt đầu từ việc kinh doanh quần áo online cho giới trẻ. Hai năm gần đây, hoạt động kinh doanh của cô nàng được đầu tư nghiêm túc hơn.  Chao cũng là người lên ý tưởng, chuẩn bị content marketing và booking KOLs cho các chiến dịch quảng cáo. Nguồn thu từ hoạt động kinh doanh này đã giúp cô nàng Tiktoker Chao độc lập tài chính, có thêm thu nhập khủng để cô nàng có thể tự chi trả học phí và thoải mái mua hàng hiệu mà không cần nhìn giá.

Hot tiktoker Chao hoang vu media

Nhờ vào thế mạnh truyền thông cũng như personal branding cực kì hiệu quả của mình, Tiktoker Chao thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhằm đẩy mạnh thương hiệu và hiệu quả bán hàng. Đến nay, cô nàng hot Tiktoker này đã sở hữu riêng cho mình 3 cửa hàng kinh doanh với hàng trăm nhân viên. Với nền tảng giáo dục tốt cùng tư duy hiện đại, năng động, chắc hẳn rằng công việc kinh doanh của cô nàng trong tương lai sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 
>>> Dịch vụ booking kols

Tee

Bình luận